Công bố Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính Trà Vinh
Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2021, tại Hội trường Sở Tài chính Trà Vinh, Sở Nội vụ chủ trì tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với bà Huỳnh Bích Như. Đến tham dự có ông Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lê Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài chính, cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ông Bùi Thành Thương - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định
 Phó Giám đốc Sở Tài chính cho bà Huỳnh Bích Như

Được sử ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Bùi Thành Thương, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính và chúc mừng bà Huỳnh Bích Như đã được tín nhiệm, trao trọng trách mới. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành tích của bà Huỳnh Bích Như trên các cương vị công tác trong thời gian qua. Ông Bùi Thành Thương mong muốn trên cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Tài chính, bà Huỳnh Bích Như tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức Sở Tài chính hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Huỳnh Bích Như, Phó Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách. Trên cương vị mới, bà Huỳnh Bích Như hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác; đoàn kết, thống nhất cùng Ban giám đốc, tập thể cán bộ công chức Sở Tài chính phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Mộng Hường