Chi bộ 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Ngày 25 tháng 12 năm 2019, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hải Đăng. Đến tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Tiêu Văn Sơn - Bí thư Chi bộ 1, cùng tất cả các đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Hải Đăng đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Tiêu Văn Sơn - Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Hải Đăng, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hải Đăng trong thời gian thử thách 12 tháng.   


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn và tin tưởng đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

MỘNG HƯỜNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 777
  • Trong tuần: 7,626
  • Tất cả: 949,583