• Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Ngày 29/12/2023, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Tham dự Hội nghị có: Đồng chí Tiêu Thanh Tân -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở. Cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng Bộ Sở Tài chính.

• Sở Tài chính Trà Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Ngày 29 tháng 12 năm 2023; Sở Tài chính Trà Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, điều hành, thực thi nhiệm vụ năm 2023; đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ phù hợp; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.  Đến dự Hội nghị và tham gia Đoàn Chủ tịch có đồng chí Tiêu Thanh Tân - Giám đốc Sở Tài chính, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Tiêu Văn Sơn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy.

• Trao Quyết định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính

Chiều ngày 28/7/2023, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức lễ trao quyết định chỉ định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Huỳnh Thanh Chí, Phó Chánh Văn phòng Sở.

• Hội nghị Sơ kết công tác Đảng viên 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 07/7/2023, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự Hội nghị có: Đồng chí Tiêu Thanh Tân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng Bộ Sở Tài chính.

• Chi bộ 2 tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 26/6/2023 trong buổi họp sinh hoạt lệ tháng 6/2023, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính chức cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Diền. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư Chi bộ 2 đánh giá tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên dự bị Nguyễn Thị Diền. Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí đảng viên dự bị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Cấp ủy Đảng cấp trên xem xét công nhận đảng viên chính thức.

• Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Kế hoạch số 106-KH/ĐUK, ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp “về tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025”. Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, ngày 15/5/2023 Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

• Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Trà Vinh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 09/3/2023, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Phúc Linh, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Tiêu Thanh Tân - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính và toàn thể đoàn viên công đoàn Sở Tài chính.

• Sở Tài chính Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08 tháng 3 năm 2023, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023). Đến tham dự có đồng chí Tiêu Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; đồng chí Huỳnh Bích Như - Phó Giám đốc; đồng chí Lê Thị cảnh - Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mộng Hường - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, phó Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; cùng toàn thể nữ công chức Sở Tài chính.

• Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 30/12/2022, Đảng ủy Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị đảng viên Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có Đồng chí Tiêu Thanh Tân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì Hội nghị, cùng với các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và 40 đảng viên về tham dự.

• Chi bộ 2 thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Như chúng ta đã biết, một trong những nội dung quan trọng góp phần tạo thành sức mạnh, năng lực, uy tín của Đảng, tạo dựng niềm tin của nhân dân vào Đảng là hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng. Văn kiện Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh “Tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm và quyết tâm chính trị của toàn Đảng đối với công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng”.