Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính Trà Vinh
Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2021, tại Hội trường Sở Tài chính Trà Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính đối với ông Tiêu Thanh Tân. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Cùng tham dự có bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các Phó Giám đốc Sở Tài chính và các Trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Sở.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ bà Kim Thị Thanh Nữ công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm ông Tiêu Thanh Tân, Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức Giám đốc Sở Tài chính.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng ông Tiêu Thanh Tân đã được tín nhiệm, trao trọng trách mới. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành tích của ông Tiêu Thanh Tân trên các cương vị công tác, đã đóng góp vào sự phát triển của ngành Tài chính nói riêng và sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ông Lê Văn Hẳn mong muốn trên cương vị Giám đốc Sở Tài chính, ông Tiêu Thanh Tân tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức Sở Tài chính hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu về lĩnh vực ngân sách Nhà nước cho Ủy ban nhân dân tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế trong tình hình mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Tiêu Thanh Tân, Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách; cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính đã đồng lòng ủng hộ để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Trên cương vị mới, ông Tiêu Thanh Tân hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác; đoàn kết, thống nhất cùng Ban giám đốc, tập thể cán bộ công chức Sở Tài chính kế thừa và phát huy những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo trước đã để lại, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Mộng Hường