Thực hiện Kế hoạch số 71-KH/ĐUK ngày 27/7/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; Kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 04/8/2022 của Đảng ủy Sở Tài chính về tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 31/08/2022 Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đến tham dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể đảng viên, công chức của 03 Chi bộ trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Tám - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp triển khai Nghị quyết tại Hội nghị

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Văn Tám - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp và đồng chí Trần Thị Kim Phượng  - UVTV - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp truyền đạt các báo cáo chuyên đề:

- Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

- Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.

- Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

- Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao.

Đ/c Trần Thị Kim Phượng - UVTV - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp triển khai Nghị quyết tại Hội nghị

Qua Hội nghị đã giúp đảng viên, công chức nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính đề nghị các đảng viên, công chức, sau buổi học tập, quán triệt việc thực hiện 04 chuyên đề nêu trên, viết thu hoạch về nhận thức, trách nhiệm của cá nhân với những nội dung đã tiếp thu tại Hội nghị. Qua đó, mỗi cán bộ đảng viên cần nêu cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức lối sống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyễn Thị Nghĩa