Lễ công bố Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh
Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường Sở Tài chính Trà Vinh; Sở Nội vụ chủ trì, tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với bà Lê Thị Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư thị trấn Càng Long, huyện Càng Long. Đến tham dự có ông Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Ngọc Tuấn,  Phó trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ; ông Tiêu Thanh Tân, Giám đốc Sở Tài chính; ông Tiêu Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài chính, bà Huỳnh Bích Như, Phó Giám đốc Sở Tài chính, cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ông Bùi Thành Thương - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính cho bà Lê Thị Cảnh

Được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Bùi Thành Thương, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định Phó Giám đốc Sở Tài chính và chúc mừng bà Lê Thị Cảnh đã được tín nhiệm, trao trọng trách mới. Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà bà Lê Thị Cảnh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trên cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Tài chính, bà Lê Thị Cảnh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết thống nhất trong tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, công chức Sở Tài chính để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Cảnh, Phó Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tin tưởng trao trọng trách và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, trí tuệ trong công tác, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức Sở Tài chính hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Mộng Hường